Tẩy trắng răng

Your healthy smile is our passion

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng tại phòng là cách an toàn và hiệu quả nhanh chóng trong các phương pháp tẩy trắng răng. Bạn sẽ nhận được kết quả ấn tượng răng trắng sáng lên rõ rệt sau 1-2 giờ làm việc. Bác sĩ sẽ sử dụng chất tẩy trắng có nồng độ cao một cách an toàn và không hại men răng và nướu. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau hiện nay, nhưng tại EDEN chỉ sử dụng các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới và đã được chứng minh lâm sàng như ZOOM!® Whitening, BriteSmile® Opalescence®, Beyond®.

Tẩy trăng tại nhà là cách dễ dàng và tiết kiệm hơn để làm trắng răng có màu không quá tối hoặc bị xỉn màu lại do thức ăn. Mặc dù có nhiều cách tẩy trắng tại nhà trên thị trường nhưng bạn vẫn nên đến khám bác sĩ và tẩy trắng tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Tẩy trắng tại nhà với khay cá nhân và thuốc tẩy phù hợp sẽ an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều. Tẩy trắng tại nhà ở nha khoa EDEN sử dụng hệ thống nổi tiếng Pola Day®, Pola Night® và Pola Day CP® khác nhau cho mỗi người.

Đây là phương pháp tẩy cho độ trắng cao nhất.Các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân nên tẩy trắng kết hợp để có hiệu quả cao nhất và duy trì lâu hơn, đặc biệt là răng có màu tối sậm hoặc răng nhiễm Tetra. Tẩy trắng kết hợp bao gồm tẩy trắng tại phòng 1-2 giờ và bộ kit mang về tẩy tại nhà phù hợp tùy nhãn hiệu. 1-2 tuần tiếp tục mang máng tẩy tại nhà 30 phút/ngày sẽ cho kết quả sáng hơn nữa và duy trì độ sáng lâu. Các răng nhiễm tetra có liệu trình đặc biệt kết hợp cũng cho kết quả sáng lên rõ rệt.

Bảng giá Tẩy trắng răng EDEN Quận 7

 

Bảng giá Tẩy trắng răng EDEN Quận 1