BẠN ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH GÌ SAU KHI NIỀNG RĂNG

BẠN MUỐN CÓ 1 HÀM RĂNG ĐỀU VÀ NỤ CƯỜI ĐẸP HƠN NHƯNG KHÔNG BIẾT LIỆU MÌNH CÓ NÊN NIỀNG RĂNG HAY KHÔNG, HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TRẢ LỜI CHO BẠN  NHỮNG LỢI ÍCH SAU KHI NIỀNG RĂNG CÒN NHIỀU HƠN 1 NỤ CƯỜI ĐẸP.

Lợi ích khi niềng răng?

Nụ cười đẹp hơn

Bạn không còn mặc cảm khi cười bởi 1 hàm răng chen chúc hay quá hô/móm. Thoải mái cười cho cuộc sống hạnh phúc hơn

Khớp cắn tốt hơn​

Khớp cắn giữa 2 hàm răng đúng hơn giúp bạn có sức nhai khỏe. Không còn cắn hở, cắn sâu, cắn lệch gây khó khăn mà còn mất thẩm mĩ. ​

Đầu tư đúng cho tương lai​

Một xã hội cạnh tranh trong tương lai thì ngoại hình cũng quan trọng không kém, với chi phí ngày càng phù hợp chỉnh nha là cách khoa học và an toàn nhất để bạn có nụ cười đẹp hơn.​

Sức khỏe tốt hơn​

Nghiên cứu đã cho thấy 1 hàm răng đều đặn cho bạn sức khỏe răng miệng tốt hơn, giảm nguy cơ sâu răng và viêm nướu, cho răng tuổi thọ dài lâu.​

Dễ dàng vệ sinh​

Một hàm răng đều đặn giúp bạn vệ sinh thoải mái và dễ dàng, bạn đã có thể dùng chỉ nha khoa và không còn sợ viêm nướu, chảy máu răng và hôi miệng.​

Ngày càng dễ chịu và đẹp hơn

Niềng răng hay ngày nay không còn đau đớn và khó chịu như bạn nghĩ. Với tiến bộ công nghệ như mắc cài tự khóa, mắc cài sứ, chỉnh bằng khay Invisalign, mặt lưỡi,…giảm bớt khó chịu và mặc cảm khi chỉnh nha rất nhiều.

Với quá nhiều lợi ích như trên thì niềng răng là một điều trị an toàn, bảo tồn răng, đem lại lợi ích lâu dài, xứng đáng để đầu tư thời gian và tiền bạc.

Chỉnh nha là gì?​

Chỉnh nha hay niềng răng, là từ gọi thông thường cho bộ môn CHỈNH HÌNH RĂNG MẶT – ORTHODONTICS.

Là một chuyên khoa chuyên sâu trong ngành Răng Hàm Mặt chuyên về chuẩn đoán, phòng ngừa và điều trị sự lệch lạc của răng, hàm và  cả khuôn mặt.

Bác sĩ chuyên về chỉnh nha là bác sĩ Răng Hàm Mặt có tham gia đào tạo sau đại học chứng chỉ chỉnh hình răng mặt 2-3 năm, và được đào tạo để di chuyển răng 1 cách an toàn vào vị trí thẳng hàng, cũng như hướng dẫn sự phát triển của hàm mặt cho hài hòa.

Trẻ em cần được đi khám chỉnh nha từ sớm để phát hiện các vấn đề lệch lạc, tốt nhất là được khám trước 7 tuổi và chụp X-quang từ 7 tuổi. Bác sĩ sẽ chuẩn đoán, đưa ra kế hoạch lâu dài cho đến hết tuổi dậy thì để có kết quả tốt nhất nhờ tận dụng đỉnh tăng trưởng và theo dõi hướng phát triển của trẻ.

Nhưng người lớn vẫn có thể điều trị chỉnh nha, răng của người lớn vẫn di chuyển dù sự phát triển xương hàm đã chậm lại. Do đó người lớn có vấn đề lệch lạc cũng cần khám chỉnh nha và bác sĩ lên kế hoạch phù hợp nhất để cải thiện nụ cười và khớp cắn.


Read More

liên hệ để được tư vấn
nha khoa eden

(84) 28-3771-0488

171 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, Quận 7 , Tp.HCM

nhakhoaeden@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.