SỰ KIỆN-ƯU ĐÃI

ƯU ĐÃI LỚN NHẤT CỦA EDEN - 20% TẤT CẢ DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ

Bao gồm: IMPLANT-CHỈNH NHA-VENEER & RĂNG SỨ
Chương trình chỉ áp dụng đến hết 31/07/2019 tại nha khoa EDEN Chi nhánh Quận 1
Địa chỉ : 99 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, Quận 1, TpHCM.

Nha khoa EDEN tưng bừng khai trương chi nhánh tại trung tâm Q1 với tiêu chuẩn cao cấp hơn trong thiết kế - không gian, vô trùng tiêu chuẩn và máy móc hiện đại tân tiến. Đặc biệt là quy trình hoàn toàn Kĩ Thuật Số (Digital Dentistry) từ chụp phim toàn cảnh, phim CT Conebeam cắt lớp, cho đến lấy dấu răng bằng máy Quét KTS và hệ thống bệnh án điện tử. Vật liệu được chọn sử dụng toàn bộ là tốt nhất và quy trình điều trị theo chuẩn ADA và các hiệp hội tại Mĩ (AAE, AAO, ITI, ICOI,...)

Nhưng điều quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng điều trị vẫn là đội ngũ bác sĩ RHM chính qui giỏi và yêu nghề, đam mê công nghệ  tiến bộ, với tâm huyết vì cộng đồng cùng nhau xây dựng 1 phòng khám Răng Hàm Mặt chuẩn quốc tế phục vụ bệnh nhân tại Việt Nam với giá thành Việt Nam.

Với Tầm nhìn - Sứ mệnh - và 6 Giá trị cốt lõi công ty đã xây dựng dựa trên lợi ích cho cộng đồng, chúng tôi tự hào mang đến chất lượng điều trị tốt nhất hiện nay cho bệnh nhân tại Việt Nam và ngang bằng với tiêu chuẩn cao tại Mĩ. EDEN Quận 1 hướng đến chuẩn All-in-1 Dental Clinic với đủ các Specialist (chuyên gia) trong các lĩnh vực sâu của nha khoa : Nội nha (Endodontics), Chỉnh nha (Orthodontics), Cấy ghép Implant (Implantology), Phục hình răng (Prosthodontics), Nha chu (Periodontics),...

Các lĩnh vực chuyên sâu trong nha khoa điều trị theo chuẩn ADA Mĩ sẽ có quy trình phức tạp và chất lượng vật liệu cao hơn nhiều tại Việt Nam, nhưng chất lượng và kết quả điều trị đem lại sẽ rất cao và dự đoán được. Qui trình đã được nhiều nghiên cứu khoa học và đồng thuận của các hiệp hội nha khoa. Do đó Team các bác sĩ EDEN phải không ngừng nỗ lực cải thiện tay nghề, quy trình, trang bị máy móc tân tiến, đồng thời cũng tiết kiệm để giảm bớt chi phí tiếp cần đến với nhiều bệnh nhân hơn.

Kính mời quý khách hàng thân thiết đến và giới thiệu mọi người cùng đến để nhận ưu đãi đặc biệt trong dịp này, mà quan trọng nhất là trải nghiệm điều trị chất lượng chuẩn quốc tế từ bàn tay của các bác sĩ giỏi với đầy đủ chuyên khoa nha ngay tại trung tâm TpHCM.

                                                                                                                              Giám Đốc

                                                                                                                                BS   Võ Minh Hoài Ân

 

 

Call Now Button