NHA KHOA EDEN

Your healthy smile is our passion

VÌ SAO CHỌN EDEN ĐỂ CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG

Đến nha khoa với cảm giác thân thiện & thoải mái như gia đình, yên tâm tin tưởng vào cam kết chất lượng điều trị theo chuẩn ADA (Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ)

Chúng tôi là các nha khoa có chất lượng điều trị hàng đầu tại Tp.HCM theo chuẩn quốc tế và Nha khoa Du lịch, phục vụ khách hàng trong và ngoài nước từ 2015. EDEN được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đặt cam kết chất lượng lên trên hết với giá thành hợp lý.

GIỚI THIỆU

EDEN được thành lập cơ sở đầu tiên từ năm 2015 bởi các bác sĩ RHM giỏi và kinh nghiệm đang công tác tại các bệnh viện chuyên khoa RHM ở Tp.HCM nhằm phục vụ cho cư dân, việt kiều và người nước ngoài tại Quận 7 Tp.HCM.

EDEN Quận 7 được đầu tư bài bản về vật chất như 1 phòng khám nha tiêu chuẩn ở Mỹ, với tất cả ghế máy cao cấp nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản, cùng hệ thống chuẩn đoán hình ảnh đầy đủ như 1 bệnh viện Răng Hàm Mặt. Bao gồm X-quang răng KTS không dây, X-quang toàn hàm, sọ nghiêng, và đặc biệt là CT 3D cắt lớp tiêu chuẩn cần có của phòng khám cấy ghép Implant.

Trên mặt bằng của tòa nhà 6 lầu tại trục đường chính Nguyễn Thị Thập Quận 7, nha khoa EDEN đang ngày càng hoàn thiện và mở rộng quy mô ghế máy để đáp ứng nhu cầu đầy đủ các chuyên khoa chất lượng cao trong nha khoa.