Giới Thiệu

Nha khoa EDEN

Tận tâm với từng chiếc răng

 Nha khoa EDEN Q7 được thành lập tại quận 7 từ năm 2015 bởi các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm đang công tác tại các bệnh viện chuyên khoa RHM ở Tp.HCM nhằm phục vụ cho cư dân, việt kiều và người nước ngoài tại Quận 7, Tp.HCM.EDEN Q7 được đầu tư bài bản về vật chất như 1 phòng khám nha tiêu chuẩn ở Mĩ, với tất cả ghế máy nhập khẩu Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản cùng hệ thống chuẩn đoán hình ảnh đầy đủ từ X-quang răng kĩ thuật số không dây, đến X-quang toàn hàm, và đặc biệt X-quang 3D CT cắt lớp tiêu chuẩn cần có của phòng khám cấy ghép Implant.Trên mặt bằng của tòa nhà 6 lầu tại trục đường Nguyễn Thị Thập, nha khoa EDEN đang ngày càng hoàn thiện và mở rộng để đáp ứng nhu cầu đầy đủ các chuyên khoa chất lượng cao trong nha khoa.

Đem đến sự khác biệt cho khách hàng của EDEN là đội ngũ bác sĩ làm việc tận tâm vì sức khỏe của bệnh nhân, đặt giá trị mỗi chiếc răng của bệnh nhân lên trên lợi nhuận, để mang đến giá trị lâu dài cho cộng đồng và xây dựng giá trị thực của EDEN. Mỗi phòng khám là 1 bác sĩ kinh nghiệm quản lí chính và xây dựng phòng khám gia đình chuyên nghiệp.  Chúng tôi cam kết làm việc đúng lương tâm của 1 bác sĩ, đúng như sự hiểu biết của chúng tôi (cập nhật theo ADA-Mĩ), không gây hại cho bệnh nhân và can thiệp tối thiểu để bệnh nhân có sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Chúng tôi nói không với những dịch vụ thẩm mĩ nha khoa marketing trên thị trường gây hại nhiều cho răng, mất mô răng, mất răng, nhiễm trùng như Bọc sứ lấy tủy răng toàn hàm, Veneer sứ mặt dán sứ mài răng sai chỉ định, Trồng răng cầu răng không đủ răng trụ hoặc sai chỉ định, Dán composite/đắp mặt sai phương pháp, cấy Implant không khảo sát 3D sai vị trí hoặc sai chỉ định, Tẩy trắng quá liều lượng,…

“Mỗi chiếc răng trong miệng còn quý hơn 1 viên kim cương”

Chúng tôi luôn mong khách hàng yêu quí hàm răng của mỗi người, chăm sóc chúng đều đặn. Hãy đến EDEN chọn bác sĩ để kiểm tra định kì, vệ sinh răng, trám răng cần trám, trồng lại răng mất, điều trị bệnh lí khi phát hiện. Các khách hàng muốn làm đẹp hãy chỉnh nha, niềng răng trước, tẩy trắng hay Veneer sứ răng đã xếp đều, bọc mão răng không hại tủy,…Đừng bất chấp để rồi mất đi những “viên kim cương” quí giá không có lại lần nữa.

EDEN tập hợp các bác sĩ có tâm huyết xây dựng và phát triển ngành Nha Khoa Việt Nam, mong muốn đem lại cho bệnh nhân qui trình điều trị chuẩn tham khảo từ qui trình tại Mĩ (ADA), tư vấn trung thực bằng nhiều phương tiện để bệnh nhân hiểu rõ từng công đoạn điều trị của mình cũng như ưu nhược của các phương pháp. Trong bối cảnh chất lượng điều trị nha khoa ở Việt Nam tốt xấu lẫn lộn, EDEN cam kết sử dụng vật liệu chính hãng, chỉ định đúng qui trình và tự tin bảo hành lâu dài.

Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm

Bs Phạm Văn Thuấn, Tốt nghiệp ĐH Y Dược Tp.HCM, BV RHM Trung Ương TP.HCM

Bs Võ Minh Hoài Ân,Tốt nghiệp ĐH Y Dược Tp.HCM

Bs Nguyễn Thuý Phương Uyên, Tốt nghiệp ĐH Y Dược Tp.HCM

Các bác sĩ tại EDEN đều tốt nghiệp chính qui từ trường ĐH Y Dược TP.HCM- nơi đào tạo BS RHM uy tín chất lượng nhất ở VN; đã công tác nhiều năm tại TP.HCM, tham gia nhiều khoá đào tạo liên tục ở nước ngoài.

Các bác sĩ luôn thân thiện, nhiệt tình, thao tác nhẹ nhàng, không đau. Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ, điều dưỡng làm việc chuyên nghiệp đem lại cảm giác thoải mái như người nhà với mỗi bệnh nhân.