Your healthy smile is our passion

Tầm Nhìn của chúng tôi: Kiến tạo thế giới hạnh phúc bắt đầu từ nụ cười đẹp & khoẻ mạnh. Sứ Mệnh mang đến chất lượng điều trị tốt nhất bởi niềm đam mê công việc.

Read our story
...

Nha Khoa Eden Quận 7

EDEN Dental Group được thành lập từ năm 2015 bởi các cổ đông là bác sĩ RHM giỏi và kinh nghiệm đang công tác tại các bệnh viện chuyên khoa RHM. Trung tâm nha khoa kĩ thuật cao đầu tiên của Eden được thành lập tại Quận 7 Tp.HCM, chuyên phục vụ cho các cư dân, người nước ngoài và Việt kiều với các điều trị chuyên sâu tuân theo chuẩn ADA – Mĩ. Nha Khoa Quận 7 của EDEN Dental group được đông đảo các bệnh nhân khu vực Quận 7 tin tưởng, và là điểm đến khám chữa bệnh răng miệng quen thuộc của những người nước ngoài sống tại đây. Địa chỉ tọa lạc tại tòa nhà 171 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, Quận 7, TpHCM.

...

Đội Ngũ Bác Sĩ

Đem đến sự khác biệt chính của EDEN là đội ngũ bác sĩ giỏi, làm việc tận tâm vì sức khỏe của bệnh nhân, đặt giá trị mỗi chiếc răng của bệnh nhân lên trên việc kinh doanh hay lợi nhuận, để mang đến giá trị lâu dài cho cộng đồng và xây dựng giá trị thực lâu dài của EDEN. Mỗi phòng khám của Eden Group quản lý bởi 1 bác sĩ giỏi và kinh nghiệm nhất, và xây dựng phòng khám chuyên khoa gia đình chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ADA(Mỹ).

Our team

Dedicated to quality and your health

...
BS Nguyễn Hoàng Lộc
Chỉnh Nha, Tổng Quát
...
BS Võ Minh Hoài Ân
Phẫu Thuật, Implant, Chỉnh Nha
...
BS Nguyễn Thuý Phương Uyên
Chỉnh Nha, Cắn Khớp, Phục Hình
...
BS Lê Thanh Sơn
Phẫu Thuật, Tổng Quát, Phục Hình