About Us

Your healthy smile is our passion

Về Nha Khoa Eden Quận 7

GIỚI THIỆU

EDEN Dental Group được thành lập từ năm 2015 bởi các cổ đông là bác sĩ RHM giỏi và kinh nghiệm đang công tác tại các bệnh viện chuyên khoa RHM. Trung tâm nha khoa kĩ thuật cao đầu tiên tại Quận 7 Tp.HCM chuyên phục vụ cho các cư dân, người nước ngoài và Việt kiều với các điều trị chuyên sâu tuân theo chuẩn ADA – Mĩ.

Nha Khoa Quận 7 của EDEN Dental group được đông đảo các bệnh nhân khu vực Quận 7 tin tưởng, và là điểm đến khám chữa bệnh răng miệng quen thuộc của những người nước ngoài sống tại đây. Địa chỉ tọa lạc tại tòa nhà 171 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, Quận 7, TpHCM.

Mỗi trung tâm Nha Khoa Eden đều được đầu tư bài bản về vật chất như 1 phòng khám nha tiêu chuẩn quốc tế, với tất cả ghế máy cao cấp nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản, cùng hệ thống chuẩn đoán hình ảnh đầy đủ như 1 bệnh viện Răng Hàm Mặt. Hệ thống bao gồm X-quang răng KTS không dây, X-quang toàn hàm, sọ nghiêng, và đặc biệt là CT 3D cắt lớp tiêu chuẩn cần có của phòng khám cấy ghép Implant.

Nha khoa Eden

Your healthy smile is our passion

Đem đến sự khác biệt chính của EDEN là đội ngũ bác sĩ giỏi, làm việc tận tâm vì sức khỏe của bệnh nhân, đặt giá trị mỗi chiếc răng của bệnh nhân lên trên việc kinh doanh hay lợi nhuận, để mang đến giá trị lâu dài cho cộng đồng và xây dựng giá trị thực lâu dài của EDEN. Mỗi phòng khám của Eden Group quản lý bởi 1 bác sĩ giỏi và kinh nghiệm nhất, và xây dựng phòng khám chuyên khoa gia đình chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ADA(Mỹ).

Chúng tôi cam kết làm việc đúng lương tâm của 1 bác sĩ, đúng như sự hiểu biết của chúng tôi (cập nhật theo chuẩn quốc tế ADA), không gây hại cho bệnh nhân và can thiệp tối thiểu để bệnh nhân có sức khỏe răng miệng tốt hơn về lâu dài.

Chúng tôi nói không với những dịch vụ thẩm mĩ nha khoa marketing tràn lan trên thị trường gây hại nhiều cho răng như : “Bọc răng sứ thẩm mĩ” mài nhiều mô răng, lấy tuỷ nhiều răng gây mất răng, nhiễm trùng; Veneer/mặt dán sứ mài răng sai chỉ định; Trồng cầu răng sứ sai chỉ định; Dán Composite(“phủ sứ” ) sai phương pháp; Cấy Implant không khảo sát CT sai vị trí hoặc sai chỉ định cho phục hình, Tẩy trắng sai phương pháp..

“Mỗi chiếc răng trong miệng còn quý hơn 1 viên kim cương”

Chúng tôi luôn mong bệnh nhân yêu quí hàm răng của mỗi người, chăm sóc hằng ngày và khám răng định kỳ. Hãy đến EDEN để bác sĩ để kiểm tra răng định kì, vệ sinh răng, trám răng sâu, trồng lại răng mất, điều trị bệnh lí khi phát hiện. Các khách hàng muốn làm đẹp phải được bác sĩ chuyên gia khám tư vấn, tuỳ tình trạng mỗi người mà phương pháp điều trị khác nhau. Nếu được thì nên chọn phương pháp nào bảo tồn răng nhất như niềng răng/chỉnh nha, Veneer sứ, Implant. Đừng bất chấp để rồi mất đi những “viên kim cương” quí giá không có lại lần nữa, vì không có chiếc răng giả hay Implant nào bằng 1 chiếc răng thật.

Trong bối cảnh chất lượng điều trị nha khoa ở Việt Nam tốt xấu lẫn lộn, EDEN cam kết sử dụng vật liệu chính hãng, chỉ định đúng qui trình, điều trị với chất lượng cao nhất, và tự tin bảo hành lâu dài. Chi phí điều trị hợp lý và được niêm yết rõ ràng, cân đối để phù hợp với đa số mọi người mà vẫn đảm bảo chất lượng điều trị.

Đội ngũ bác sĩ trưởng giỏi và kinh nghiệm tại Nha Khoa Quận 7 – Eden Dental

Bs Phạm Văn Thuấn, ĐH Y Dược Tp.HCM, BV RHM Trung Ương TP.HCM

Bs Võ Minh Hoài Ân,  ĐH Y Dược Tp.HCM.

Bs Nguyễn Thuý Phương Uyên,  ĐH Y Dược Tp.HCM.

Các bác sĩ tại EDEN đều tốt nghiệp chính qui từ trường ĐH Y Dược TP.HCM- nơi đào tạo BS RHM uy tín chất lượng nhất ở Việt Nam; đã công tác nhiều năm tại TP.HCM, qua đào tạo chuyên khoa sau đại học, có đầy đủ các chứng chỉ của Bộ Y Tế về Cấy ghép Implant, Chỉnh hình răng mặt (Niềng răng), Phẫu thuật Miệng và Nha chu. Các bác sĩ của EDEN có tư duy tiến bộ, luôn tham gia hội thảo quốc tế hằng năm và các khoá đào tạo chuyên sâu tại các nước phát triển (Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,…) để không ngừng cập nhật tiến bộ điều trị mới.

Đến nay, EDEN Quận 7 đã ứng dụng gần hoàn thiện các điều trị hiện đại trong hầu hết chuyên khoa như Phẫu thuật siêu âm Piezo, Nội nha chữa tuỷ bằng máy định vị và lèn nhiệt, Laser phẫu thuật-nội nha-nha chu, Máy quét lấy dấu KTS trong phục hình,…

Các bác sĩ luôn thân thiện và quan tâm đến cảm nhận của bệnh nhân, thao tác điều trị nhẹ nhàng, không đau. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn hỗ trợ hướng dẫn, điều dưỡng phụ tá làm việc chuyên nghiệp đem lại cảm giác thoải mái như người nhà với mỗi bệnh nhân.

Hãy đến nha khoa Quận 7 Eden Dental District 7 để có cảm khác đi khám chữa bệnh thoải mái như ở nhà, yên tâm tin tưởng vào chất lượng điều trị cao, cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.